Dịch

English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified

Thứ Ba, 28 tháng 6, 2011

Việt Nam Làm Phim Quảng Bá Du Lịch

Những hình ảnh đẹp về thiên nhiên, đất nước con người của Việt Nam, Lào, Campuchia và Myanmar sẽ được ghi lại chung trong một tác phẩm điện ảnh để quảng bá du lịch trong phạm vi 4 nước.
Trung tâm điện ảnh của Bộ Văn hóa Thể Thao Du lịch sẽ phối hợp với các nước trong khu vực để tiến hành dự án phim quảng cáo về du lịch. Thông tin này được Phó giám đốc Sở Du lịch TP HCM cho biết trong buổi họp giới thiệu Triển lãm quốc tế về du lịch 2011 (ITE). Đây là một trong những hoạt động nêu bật chủ đề "Bốn quốc gia - Một điểm đến", được chọn là điểm mới của ITE 2011.
Dự kiến bộ phim sẽ hoàn thành và giới thiệu trong khuôn khổ ITE tại TP HCM vào giữa tháng 9. Sau đó, phim sẽ tiếp tục chiếu ở các nước.
Viet Nam lam phim quang ba du lich
Thiếu nữ Việt biểu diễn điệu múa mời rượu tại Triển lãm Du lịch quốc tế 2010. Ảnh: Hải Duyên.
Ngày 13/9 đêm khai mạc triển lãm sẽ diễn ra Hội nghị quốc tế về đầu tư du lịch nhằm thực hiện chương trình hợp tác, xúc tiến, quảng bá chung của các nước thành viên ASEAN, tạo nên một điểm đến duy nhất trong toàn khu vực.
ITE năm nay được tổ chức tại Trung tâm hội nghị và triển lãm Sài Gòn với sự tham dự của 10 quốc gia: Ấn Độ, Hàn Quốc, Malaysia, Australia, Myanmar, Lào, Campuchia... cùng với 20 tỉnh, thành trong nước. Hiện có khoảng hơn 200 buyer (người mua) đến từ nhiều quốc gia trên thế giới đăng ký là khách hàng của triển lãm

Nguồn : cập nhật tin tự động

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét