Dịch

English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified

Thứ Tư, 28 tháng 9, 2011

Lý Nhã Kỳ làm Đại sứ du lịch Việt Nam

Cục Hợp tác quốc tế, Bộ Văn hóa - Thể thao & Du lịch vừa ban hành quyết định bổ nhiệm diễn viên điện ảnh, người mẫu Lý Nhã Kỳ là Đại sứ du lịch Việt Nam nhiệm kỳ một năm, từ tháng 9/2011 đến tháng 9/2012.
Quyết định nêu rõ, đại sứ du lịch VN là danh hiệu danh dự được Bộ VH-TT&DL dành cho cá nhân hội đủ điều kiện phù hợp cho công tác tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch VN.Đồng thời, quyết định cũng khẳng định Đại sứ du lịch VN phải có chuyên môn cao trong lĩnh vực du lịch, có khả năng vận động tài chính từ các nguồn lực xã hội phục vụ công tác tuyên truyền quảng bá du lịch, có khả năng trình bày trước công chúng nước ngoài bằng tiếng Anh hoặc ngôn ngữ sở tại, phải tham gia các hoạt động và thực hiện công việc được ủy nhiệm trong nhiệm kỳ.

Diễn viên Lý Nhã Kỳ, Đại sứ du lịch VN đầu tiên được Bộ VH-TT&DL bổ nhiệm nhằm tuyên truyền, quảng bá, xúc tiến hình ảnh du lịch VN

Chiều mai (28/9), tại cuộc gặp gỡ báo chí với 2 người đứng đầu tổ chức New Open World:  ông Bernard Weber- Chủ tịch, người sáng lập cuộc bầu chọn toàn cầu New 7 Wonders – và ông Jean Paul De la Fuente - Giám đốc tổ chức New 7 Wonders – đang thăm quan và làm việc tại VN, Cục Hợp tác quốc tế sẽ công bố quyết định bổ nhiệm Lý Nhã Kỳ là Đại sứ du lịch VN.

Tại cuộc gặp gỡ này, Lý Nhã Kỳ sẽ lần đầu tiên đảm nhiệm vai trò Đại sứ du lịch VN của mình qua buổi tiếp xúc với hai người đứng đầu tổ chức New Open World để giới thiệu, quảng bá hình ảnh vịnh Hạ Long, đồng thời kêu gọi các tình nguyện viên VN tham gia bầu chọn vịnh Hạ Long là kỳ quan thiên thiên thế giới.

Đây là một tin khá sốc với rất nhiều người, bởi Lý Nhã Kỳ là người đẹp dính vào vụ "lộ ngực" tai tiếng nhất nhì showbiz Việt trong thời gian qua khi cô tham gia diễn vở kịch Đại tướng Võ Nguyên Giáp và bản giao hưởng Điện Biên vào hồi tháng 5/2011. Cô cũng từng gây sốc cho công chúng khi lên báo thanh minh về vụ việc này với "phát ngôn bất hủ": “Với những người có số đo vòng 1 lớn tự nhiên không chỉnh sửa như tôi thì mặc gì cũng bị lộ ngực, trừ khi mặc áo cổ lọ mới kín thôi. Vóc dáng của mình như thế nên từ trước tới giờ, tôi mặc trang phục kiểu nào cũng khiến người ta hiểu lầm rằng tôi khoe ngực. Giờ ai nói gì tôi cũng đành chịu chứ không thể nào sửa cho ngực nhỏ bớt lại hoặc khư khư mặc áo cổ lọ suốt đời”.
Màn lộ ngực được cho là gây sốc với công chúng của Đại sứ du lịch VN đầu tiên - Lý Nhã Kỳ

Lý Nhã Kỳ (tên thật là Trần Thị Thanh Nhàn, sinh năm 1982 tại Vũng Tàu) được biết đến qua nhiều vai diễn nóng bỏng có nhiều cảnh khoe thân như: Diễm Kiều trong loạt phim truyền hình Kiều nữ và đại gia (đạo diễn Nguyễn Duy Võ Ngọc), Trúc trong phim Tình yêu còn mãi (Nguyễn Lê Dũng), Hoài Thu trong phim Chuyện tình yêu (Xuân Phước), Thạch Thảo trong phim Giá mua một thượng đế (Hồ Ngọc Xum), Gió nghịch mùa (Đặng Lưu Việt Bảo), Vàng trong cát (Đinh Thiên Phúc),...

Cô cũng tham gia trong khá nhiều phim điện ảnh khác như: Mười (đạo diễn Kim Tae Kyeong); Em muốn làm người nổi tiếng (Hãng phim Hodafilm); Thượng Hải (đạo diễn Mikael Hafstrom); Bước chân hoàn vũ (Đoàn Quang).

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét