Dịch

English French German Spain Italian Dutch Russian Portuguese Japanese Korean Arabic Chinese Simplified

Chủ Nhật, 16 tháng 10, 2011

Những Địa Điểm Du Lịch Hấp Dẫn Nhất Mùa Thu

Các điểm đến đang hấp dẫn dân du lịch với những “mùa lá đỏ”, mùa hoa dã quỳ và mùa hoa tam giác mạch ,cảnh lãng mạn hoa điệp vàng …

hanoimuahoa Những Điểm Du Lịch Mùa Thu
hà nội mùa hoa
Hà Nội mùa thu :luôn là một điểm đến lãng mạn và phiêu bồng. Với điều kiện thời tiết lý tưởng, trong nắng vàng, trời chỉ hơi se lạnh, được dạo quanh phố phường hoặc ngồi trong quán, nhìn ra bờ hồ lăn tăn gợn sóng nhâm nhi cà phê thì không gì thú vị bằng.
vuon hoa bach nhat 450x350 Những Điểm Du Lịch Mùa Thu

Vườn hoa Bách Nhật ,Hà Nội
Để cảm nhận sâu hơn mùa thu Hà Nội, hãy đi qua phố Phan Đình Phùng, Hoàng Diệu, lang thang qua cầu Long Biên. Đặc biệt, Hà Nội có rất nhiều hồ xanh: hồ Gươm, hồ Tây, Thiền Quang, Trúc Bạch… với khung cảnh thiên nhiên mềm mại, quyến rũ.
hanoimuahoa phan dinh phung Những Điểm Du Lịch Mùa Thu 
phố Phan Đình Phùng
Với dân mê xê dịch các tỉnh phía Nam: mùa này cũng là lúc hẹn hò nhau đến với mùa hoa dã quỳ vàng. Cuối tháng 10 trở đi cũng là lúc khắp các thung lũng, triền đồi Tây nguyên, đặc biệt du lịch Đà Lạt lại vàng rực lên với sắc màu hoa dã quỳ , hoa điệp vàng thác Pongour. Bạn có thể rong ruổi trên các cung đường nối Buôn Ma Thuột – Gia Lai, Gia Lai – Kon Tum, Buôn Ma Thuột – Đà Lạt… để thu vào tầm mắt và ống kính vẻ đẹp hoang dại và rực rỡ của loài hoa được ví như đặc sản du lịch của vùng đất này.
hoa diep vang da lat 450x450 Những Điểm Du Lịch Mùa Thu

hoa điệp vàng thác Pongour
Miền núi phía Bắc mùa này lúa vẫn đang chín. Mùa vàng – sắc màu của trù phú và ấm no đổ đầy các nương đồi, triền núi, thung lũng. Đó là lý do để nhiều bạn trẻ lên đường đi Mù Căng Chải, Hoàng Su Phì, Ý Tý, Pù Luông. Mùa này cũng là mùa của cao nguyên Đồng Văn, Mộc Châu, Sa Pa, khi cứ mỗi thời gian qua lại một mùa cao nguyên hoa nở: hoa tam giác mạch, trạng nguyên, cải dầu, dã quỳ…
canh dep viet nam 450x266 Những Điểm Du Lịch Mùa Thu 

Cung đường đi Mộc Châu Sơn La
hoa da quy vang 450x375 Những Điểm Du Lịch Mùa Thu 
đồi hoa Dã Quỳ ,Đà Lạt

Mùa thu châu Á: Nhiều tour du lịch mùa thu đã khai thác tối đa các điểm đến tại châu Á. Mùa thay lá, cảnh sắc thiên nhiên ở Trung Quốc, Hàn Quốc được đánh giá đẹp nhất trong năm. Tại Nhật Bản, mùa thu còn được gọi là koyo – mùa lá đỏ – một sự kiện được người dân mong chờ và đón chào khắp nơi.
Nếu ngắm hoa anh đào vào mùa xuân được gọi là hanami, thì ngắm lá phong rơi vào mùa thu được gọi là momiji-gari. Với khách du lịch, đây là một trong những thời điểm lý tưởng nhất trong năm để đến Nhật Bản.
cuu trai cau 661 450x450 Những Điểm Du Lịch Mùa Thu 
Cửu Trại Câu Trung Quốc
Các điểm đến nổi tiếng về vẻ đẹp tự nhiên và lịch sử văn hóa: Trương Gia Giới, Cửu Trại Câu, Hoành Sơn, Tân Cương (Trung Quốc); Asahidake, Hokkaido, quận Arashiyama (Kyoto), Hakone – một thị trấn nhỏ gần núi Fuji (Nhật Bản).

day nui Seoraksa 450x325 Những Điểm Du Lịch Mùa Thu 
dãy nũi Seoraksa
Đặc biệt, với dân du lịch mê săn ảnh, những tán lá thu đẹp nhất trên thế giới được cho nằm ở Hàn Quốc, trên những dãy núi Seoraksan, Odasan, Songnisan, Naejangsan, núi Jirisan…

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét